Chiến dịch “biển quảng cáo chạy bằng cơm” của Da LaB

Không lựa chọn hình thức quảng bá rầm rộ và hoành tráng như các nghệ sĩ khác. Da LAB đã chọn một cách thức không – giống – ai, chứng minh cho câu nói “Người thành công ắt có lối đi riêng”
Để giới thiệu MV “Thức giấc”, các thành viên của nhóm nhạc Da LAB đã xuất hiện tại các ngã ba, ngã tư Sài Gòn với tấm bảng quảng cáo viết tay đặc biệt.
Trên tấm biển được làm bằng bìa các tông là dòng thông điệp “Da LAB, Thức giấc, 19h 14.07.2021”, và được chính các thành viên cầm giơ lên tại các ngã ba, ngã tư của Sài Gòn.
Nhóm cũng không quên tổ chức một chuyến Roadshow nho nhỏ trên đường phố khi các thành viên ngồi trên xe mui trần giơ bảng quảng cáo trong khi xe di chuyển qua khắp mọi nơi thành phố.
Các thành viên của Da LAB chắc hẳn đã nghĩ ra chiêu quảng cáo ngoài trời như thiết kế banner quảng cáo. Với các biển hiệu banner này kết hợp “biển động” và “biển tĩnh” để lan tỏa thông điệp và gia tăng khả năng tiếp cận với đông đảo công chúng.
Không phụ công sức của các chàng trai, chiến dịch quảng bá MV lạ lùng này của Da LAB đã được viral vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội và bài hát cũng nhanh chóng hạ cánh ở top 1 Trending chỉ sau 2 ngày ra mắt.
Chẳng cần những tấm bảng billboard khủng, hoạt động quảng bá thông qua những tấm biển viết tay có phần gần gũi, dân dã của các thành viên Da LAB lại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và yêu mến.