Chiến lược Marketing Tiktok, Facebook để xây thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội – Phạm Thành Long

Giờ tôi ví dụ cho các anh chị một anh bạn đến từ Hải Phòng cũng rất là quen thuộc xin mời anh Hưng Râu đứng lên cái bay xa chân đau mà đến đây Xin mời anh giới thiệu kênh TikTok của anh nào. Vâng xin chào tất cả mọi người ở đây. Thực ra là Hưng hôm nay họGiờ tôi ví dụ cho các anh chị một anh bạn đến từ Hải Phòng cũng rất là quen thuộc xin mời anh Hưng Râu đứng lên cái bay xa chân đau mà đến đây Xin mời anh giới thiệu kênh TikTok của anh nào. Vâng xin chào tất cả mọi người ở đây. Thực ra là Hưng hôm nay học một điều rất đặc biệt của thầy. Đó là triệu view và triệu đô. Vâng cái quan trọng nhất là phải trao nhiều giá trị Và xây dựng cái hình đẹp. Thì trước kia mình làm chỉ có đam mê thôi. Chỉ có thích và hứng mà làm thôi. Nhưng mà ý tưởng thì rất nhiều ờ trong đợt tới này thì Hưng sẽ xây dựng một kênh TikTok vừa giải trí vừa dạy ẩm thực và trong cái món ăn thì Hưng nghiên cứu rất sâu về ẩm thực châu Á và Thái Lan Hồng Kông và Singapore Và đặc biệt nhất là ba miền.
Và Hưng đang đào tạo nổi tiếng nhất đặc biệt nhất là món vịt quay Sau khi nghiên cứu thành công cái trường phái đặc biệt. Với tất cả các đồ quay hiện tại đang đi học như này nhưng mà cũng hai mươi học trò đang học ở tại quán. Vâng xin cảm ơn thầy cảm ơn anh Hưng dành cho anh Hưng, một tràng vỗ tay thật lớn cảm ơn anh Hưng. Cái công việc của anh Hưng là lẩu bếp Và rất là giỏi về các cái món quay Đặc biệt lại không phải là ba ba ngày xưa làm lẩu ba ba nhưng bây giờ món chính này là món lợn quay. Đặc trưng của cái món quay này là thịt giòn. Thế hôm nay tôi gợi ý cho anh Hưng vài cái sau đây để anh làm cho nó hay Thì cái việc đầu tiên đó là có vài thứ gợi ý cho anh để anh làm tốt hơn này.
Hiện nay là không có hệ thống thu âm tốt. Nên anh sẽ sử dụng cho tôi một cái micro tốt. Dí sát vào con lợn để thu cái tiếng da giòn của nó. Nếu không làm được thì nhờ kim ba qua làm. Anh ấy set up cho vài hôm là xong. Vì anh ấy biết làm điều này. Không làm được thì Vũ Văn Mạnh gạch nó sẽ làm cho. Mấy anh em Hải Phòng tập trung sang làm cho. Thì cái tiếng da giòn này cái từ khóa của nó là ASMR ASMR là phương pháp thu âm ẩm thực thu sát âm thanh trong suốt âm thanh thực nhưng được kích hoạt lên tạo ra những ám ảnh ASMR thư giãn nhưng mà ám ảnh. Đấy là cái loại đầu tiên. Và bấm thử vào xem có cái gì không? Tôi làm mười tiếng chỉ ngồi gõ bàn phím này mười tiếng nó chỉ có thế này thôi vẫn có người ngồi mười tiếng để nghe cho tiếp máy sấy tóc.
Nhà nào ru con ngủ mở cái video này của tôi. Đảm bảo bạn mở video này tất cả bọn trẻ ngủ hết. Mà bây giờ tôi mở cho các anh chị nghe các anh chị cũng ngủ mất. Nó chỉ có này mười tiếng. Nghe hết cái mười tiếng này nó dậy nhưng mà ASMR liên quan đến ẩm thực thì là một cái thứ rất là đặc biệt và nó tạo ra rất nhiều ám ảnh. Đối với anh Hưng thì khách hàng mục tiêu không phải là thực khách đúng không ạ? Mà đối tượng là học viên phải không anh? Anh dạy họ về nấu ăn đúng không? Dạy họ nướng thịt đúng rồi. Thế thì bây giờ chúng ta xác định được cái marketing là việc quan trọng nhất trong cái hoạt động dạy nấu ăn của anh.
Vậy trong hoạt động dạy nấu ăn này muốn thu hút được học viên đến với chúng ta. chúng ta là đầu bếp giỏi chúng ta đem đi dạy chúng ta kiếm được nhiều tiền hơn làm đầu bếp biến đam mê thành tiền bạc có đúng không các bạn? Bao nhiêu trong số các bạn muốn biến đam mê thành tiền bạc thì giơ tay lên nào quay sang bên cạnh hifine biến đam mê thành tiền bạc? Đây là tôi gợi ý thôi còn làm tốt thì phải vào IPS thì cái việc của chúng ta ở đây là không tác động tới tất cả mọi người. Đừng cố gắng chạm tới tất cả mọi người bởi vì nó tốn kém về nguồn lực và thời gian. Cái việc của chúng ở đây là tập trung vào chạm tới cái thị trường mục tiêu.
Những người muốn nấu ăn. Hiện nay anh ấy đang làm một việc sai. Tôi chỉ luôn cho anh chỗ này về kiếm được nhiều tiền hơn này. Anh đang tập trung vào đầu bếp mà anh quên mất rằng ở trong này có hơn một ngàn đầu bếp. Thay đổi thị trường mục tiêu. Nếu bạn không kiếm được nhiều tiền thì bạn phải thay đổi thị trường mục tiêu vẫn dựa trên cái tài năng đó nhưng phải thay đổi thị trường mục tiêu anh đừng dạy cho những người nấu bếp bởi bởi vì họ không có nhiều tiền dạy cho các bà chủ vào bếp mới kiếm được nhiều tiền ngày hôm nay anh bay từ Hải Phòng về đây với cái chân đau. Tôi phải cho anh món quà mang về không thì nó tiếc Nên là đừng dạy anh đừng dạy họ quay nguyên con lợn.
Dạy họ cái cách rán miếng thịt trên chảo mà nó có thể ngon quay con lợn chỉ dành cho dân chuyên nghiệp thôi. Còn rán miếng thịt thì cả thị trường này cần. Vẫn là như vậy đấy các anh chị em ạ. Dạy thứ người ta cần mà mình biết. Anh ấy biết quay nguyên cả con lợn thì sẽ biết cách dạy người ta quay một miếng thịt phải không anh em? Tuyệt vời. Đấy được gọi là marketing với Phạm Thành Long và IPS chúng ta học những thứ tương tự như vậy Vậy thì đầu tiên ở đây của marketing gồm có ba cái chữ M mà anh chị em phải học chữ M đầu tiên là market là thị trường là nhóm người mà chúng ta tác động đến không phải toàn bộ người trên Tiktok không phải toàn bộ người trên YouTube cũng chẳng phải toàn bộ người trên Facebook.
Nhóm người mà chúng ta hướng đến có đặc điểm sau đây. Một, luôn luôn nghĩ đi họ phải là nhóm người có tiền. Họ mới chi trả cho chúng ta được Hai, họ có chung một cái nỗi đau, một cái vấn đề mà ta có thể giải quyết Và ba họ sẵn sàng chi trả tiền để giải quyết cái vấn đề mà họ đang gặp. Trong suốt thời gian đi dạy như thế này. Tôi phát hiện thấy một điều thú vị. Đó là tất cả những người phụ nữ mà tôi biết đều vô cùng sợ khi vào bếp. Nhưng họ ngưỡng mộ tôi vô cùng, bởi vì tôi có năng lực vào bếp bắt đầu từ giai đoạn nhặt rau đến giai đoạn rửa bát và họ đến với tôi ăn cơm không phải để ăn cơm mà đến với tôi để xem tôi vào bếp.
Và mỗi khi tôi vào bếp thì họ vây xung quanh tôi nhìn tôi như kiểu nhân vật trên trời rơi xuống một tay điều khiển bảy cái bếp họ muốn làm điều đó tại nhà nhưng họ không biết học điều đó ở đâu có hiếm những người như cô hiếm lắm. Hiểu chưa? Biết nấu ăn như cô là hiếm lắm. Biết phân biệt rau xanh và rau trắng là cực hiếm. À thế tức là cô biết làm món nước ép là cô giỏi hơn những người xung quanh cô rồi. Tám người xung quanh không cô nào biết làm nước ép. Thế mới đau chứ. Không biết lắp và tháo cái máy cơ. Ép được cái cốc nước xong rồi Thầy ơi lắp máy cho em. Thầy ơi tháo máy cho em. Vậy thì phát hiện thấy vấn đề của thị trường là phụ nữ muốn vào bếp nhưng không dám vào bếp thì anh Hưng dạy cho tôi cái món này nè.
Không phải món thịt quay.. Món tự tin khi vào bếp.. Thiếu cái món này thì không có món nào được nấu hết.. Trước khi vào bếp. họ luôn hỏi. hôm nay mày thích ăn gì?. Thì nó trả lời cái gì ạ?. Cái gì tao cũng ăn được hết.. Thật sự nó là như vậy.. Nên cái món đầu tiên. là món tự tin.. Tí tôi giải thích tại sao lại là cái món này.. Và nếu như anh biết cách dạy cho người ta. cách tự tin để vào bếp. thì anh có thừa năng lực này rồi.. Đúng không?. Tự tin vào bếp là hoàn toàn làm được.. Dậy cái món đấy đầu tiên đã. Tự tin thế nào? Tôi lấy ví dụ để về dạy cái món tự tin cho anh làm này. Là mở tủ lạnh ra. Trong tủ lạnh có
gì? Nó làm cái món đấy. Bất chấp nó là cái gì? Nhiều bố vào
nhà tôi. Thầy ơi mắm ở đâu? Muối ở đâu? Mì chính ở đâu? Hạt
tiêu ở đâu? Tôi bảo mày nhìn tao làm thế này. Trong mở tất
cả cánh tủ ra, tôi ôm tất cả các lọ ra, tôi đặt trên bàn,
mỗi lọ tôi cho một tí, tròn tí, tròn tí, tròn tí, hỏi công thức
gì? Tôi nhìn thấy nó thế cho vào sao biết nó đủ hay không?
Tí nữa nếm, mặn thì sao? Đổ nước vào, nhạt thì sao? Cho
thêm muối vào. Chứ làm sao? Cay thì sao? Cay tao ăn một mình.
Thế thì nó chỉ có thế thôi đúng không nhở? Thế cho vào lại cho
vào. Cái này là cái gì? Cái này giống nghệ cho vào. Cái này
giống cái gì? Hạt tiêu cho vào. Cái này giống húng lìu. Cho
vào. Thế sao cho hết ra là sao? Thế nó mới là Phạm Thành Long.
Ngon không? Ngon thế là được rồi thì mẹ lằng nhằng. Mỗi
thằng nó chỉ có khứu giác với một cái mùi thôi. Thằng thì nó
nhìn thấy màu hành thì nó ngửi thấy mùi hạt tiêu. Nhưng mà cho
tất cả vào thì thằng nào cũng hợp hết. Các ông về không tin
làm như thế mà xem. Cách làm của tôi đấy. Sao lại cho hành
vào đây, sao lại cho thì là có hành thì cho hành, có thìa là
thì cho thìa là chứ, công thức này học ở đâu đấy? Công thức
này học ở cái chỗ là người ta nhìn thấy mặt tao là người ta
thích ăn rồi nhìn cái mặt của mình là người ta tin là người
ta thấy ngon rồi chứ cần gì cái món ăn này đấy cho nên là anh
phải làm được cái món tự tin khi vào bếp có đúng không nào?
Tôi hỏi làm cái gì mà mày cứ cắt con cá ra cho tao, cắt thế
bao nhiêu phân, thì năm phân cũng được, bảy phân cũng được,
mười lăm phân cũng được mấy phân, mày thích mấy phân thì
mày cắt thế nào? Thì là sao? Thì miếng mỏng tao cho nướng
trực tiếp trên than, miếng dày tao cho vào giấy bạc, kiểu gì
chả chín, cắt năm phân đi cũng được, bảy phân được, lại lấy
cái thước ra đo, hai ngón tay ba ngón tay, bốn ngón tay mày
đặt vào mày cắt, loằng ngoằng, mổ con cá rõ lâu, mổ con cá,
cắt cân hai tiếng đồng hồ, trong khi mà tôi nấu có mười
lăm phút. Nên là làm cái gì cũng thế, phải bắt đầu từ sự tự
tin. Thế là dạy cho người ta thế là mình thành công hơn tất
cả các ông đầu bếp khác. Thế.
Thôi anh Hưng nhá. Đấy nhìn tôi làm đây này. Rửa bát, thịt gà, bánh mì nướng, gà đây. Gà tôi nướng đấy. Không ra không giòn đâu. Mai tôi đi học món làm gà giòn. Đấy, cá nướng đấy, có con nào dày cho vào giấy bạc quấn lại, con nào mỏng thì bỏ nó ra. Mình thích khô thì mình đặt nó lên trên thanh kệ mà mình thích ướt thì mình để xuống giấy bạc, xong rồi ui giời. Ôi giời cái gì đâu cá rô phi ấy mà món này giống không? Giống nhưng mà khác vì nó không có khói. Đấy. Tại sao lại cho cái hành xuống đấy, cho cái hành xuống đấy để nó đỡ dính con cá vào cái giấy bạc, có thế thôi, còn hành cũng được, lá, thịt gì chả được, miễn là nó là cây để nó không dính vào. Đấy, bốn bếp đang trên kia kìa. Cá thì Việt Nam mà tương ớt thì lại Mexico mình chưa kịp làm gì cả, quay lại lại hết con cá mất rồi còn đâu, đấy.
Ông chụp ảnh đấy. Úi giời. Con Hà quay được có cả cái clip này hay vậy. Cái ảnh này tôi còn vừa mới đi về, vừa mới đạp xe về cái, thầy ơi. Vào bếp luôn, rửa, đang bóc tỏi, hướng dẫn người ta bóc tỏi đấy, bọn nó ngồi nó mần quả tỏi này phải ít, hai tiếng mới xong cái chỗ tỏi này, tôi bảo, đưa đây bố làm cho xuống cho vòi nước rửa phát xong, ba mươi giây ba mươi giây nó làm gần hai tiếng bóp tỏi, ông dậy cho tôi bóc tỏi. Tất cả những cái clip này, thiên hạ không hề biết khi vào bếp. Ui giời cái món này mới đặc biệt này. Món này là món cá kho. Rươi kho, cá kho, đây là cá kho. Cái gì tôi cho hết vào.
Xay hết, nhuyễn ra, hỏi công thức ở đâu ra đây, bí mật không biết. Gia truyền đời thứ nhất, gừng, riềng, tỏi, hành, ớt, giấm, muối, đường, cho vào xay hết, thành một cái hỗn hợp, hỗn hợp này vừa dùng để chấm, vừa dùng để để nướng vừa dùng để để hấp. À, món này là món thịt lợn, kho, tôi đang cho lên chảo, tôi nướng bì cho nó cháy cái bì, xong rồi tôi quay sang bên kia để tôi cái thịt bạc nhạt ấy, thịt bò đốt lên cho tí. Đấy bắt đầu đi tìm đồ ấy. Có cái gì làm cái đấy. Không biết cần biết nó là cái gì luôn. Lại cho một ít vào này. Tôi nấu hay lắm. Đơn giản cực. Cho một ít vào. Cái này chắc là lá hồi lá húng gì đấy. Lại tìm thêm hạt dổi à. Cho vào đây xem. Này. Cho ra thế thôi. Lại cho thêm phát nữa này. Xong lại bốc phát nữa này đấy. Cứ làm như thế thôi. Nấu ăn tôi cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả. Rồi. Thế nhá. Xong anh Hưng nhá.
Okay chưa? Rồi cám ơn các anh chị. Thế thì hai cái bài học mà. anh Hưng cần và anh em phải ở đây là đổi cái thị trường mục. tiêu thị trường đầu tiên của anh ấy là dạy cho khách đến ăn. ba ba ở nhà hàng anh ấy nhóm này ít. Sau đó thì anh ấy làm. cái bước hai là dạy cho các đầu bếp rất nhiều đầu bếp các tỉnh. đi về anh ấy học cũng không sao hết đúng. Vẫn tiếp tục làm cái. món này. Nhưng cái thị trường thứ ba mà tôi cho rằng phổ. biến. Đấy là dạy nấu ăn. Một cách đơn giản tại nhà. Ai cũng. làm được mà ngon độc đáo. Còn các cái phương pháp cổ phương. pháp mà kiểu như trưng bày rồi tỉa hoa rồi cắt cánh gà thật. đẹp. Món đấy cũng được nhá. Cũng là một kỹ năng nhưng mà. mình không đi cái ngách đấy vì nó quá nhiều rồi. Thì mình đi. vào cái ngách làm như của tôi ấy nó dân dã đơn giản. Ai cũng. làm được tự tin khi vào bếp. Tự tin vào bếp với Hưng ba ba. Là.
Ngon luôn à mà đổi thương hiệu ba ba đi vì bây giờ người ta cứ nghĩ là anh bán con ba ba. Ngày xưa làm thôi bây giờ không làm nữa thì bây giờ đổi thành là Hương râu, Hương râu cho đẹp, rồi, thế thì cái bước thứ hai này chính là marketing. Nhưng bây giờ đến cái bước thứ ba phải học ấy là sale. Ngày thì sale sẽ dạy các bạn cái điều gì? Đó là dạy bạn tổ chức cái đội nhóm kinh doanh để mà bán các sản phẩm chúng ta đang gọi đây là các sản phẩm thông tin cho khách hàng. Giống như đội của tôi gọi điện cho các bạn. Để chăm sóc để thu tiền. Đây là cái nhóm rất là quan trọng bởi vì có một vài cái lý do là hệ thống trên internet người dùng của Việt Nam vẫn cần tác động cơ học chứ không tự động hoàn toàn. Cho nên để tăng cái tỉ lệ chốt đơn vẫn cần có con người huấn luyện. Đây là đội nhóm.
Đông đảo nhất trong hệ thống công ty của chúng ta. Vậy thì nhân sự chúng ta cần những cái người như thế nào để làm tốt công việc của chúng ta phải đi học. Và phải dạy lại những nhóm như sau. Nhóm một đương nhiên rồi. Là nhóm các em đang ngồi ở các vị trí cao này này. Nhóm này được gọi là media. Bởi vì chúng ta làm trên internet thì media chính là cái nhóm đầu tiên. Nhóm media. Đừng có quay phim, chụp ảnh. Cắt ghép phim, tức là biên tập đấy. Làm tóc top thì biên tập nó đơn giản thôi, không cần phải ekip cầu kỳ đâu. Máy móc đơn giản, điện thoại cũng được. Nhóm thứ hai cái nhóm nội dung và content.
Tức là dùng lấy được nội dung rồi thì đưa lên mạng và chạy. quảng cáo vân vân. Thì cái nhóm thứ ba là nhân sự bán hàng thì. cũng có thể có một người có thể làm tất cả được nếu chúng ta. bắt đầu ít người, sau đó thì mở rộng thôi. Anh Hoàng ngày xưa. vừa làm quay phim, vừa làm biên tập phim. Vừa chạy quảng cáo,. bây giờ thì bớt việc đi, chỉ ngồi ngắm thôi. Thế thì xong. đến rồi, thì nhớ là chúng ta tổ chức cái sơ đồ sale, theo mô. hình ba nhân ba, bốn nhân bốn, năm nhân năm, nhưng chúng ta đã. từng học ở trong. Sau khi đã xong cái sale rồi, thì chúng ta. phải học tiếp tục, tức là vậy, vậy thì bạn phải bắt đầu từ lập. trình vận mệnh, sau đó là sau đó là thì bây giờ nếu như bạn. muốn kiếm rất rất nhiều tiền thì phải học hệ thống kinh. doanh với Phạm Thành Long thì cái khóa học mà bạn sẽ học đây. chính là là dạy cho bạn phát triển một công việc kinh doanh.
Trên nền tảng một doanh nghiệp có đăng ký và đóng thuế bởi vì khi mà chúng ta đã làm với quy mô lớn thì lúc này phải có doanh nghiệp. Vậy trong thì chúng ta học những cái điều gì? Học mười ba cái điều nằm xung quanh cái sân khấu này. Tôi lấy ví dụ tôi xác định rõ thị trường mục tiêu của tôi. Như vừa rồi tôi nói với anh Hưng. Anh Hưng đầu tiên là làm nhà hàng, thì mục tiêu là khách ẩm thực. Sau đó thì trong mùa dịch, đi học tôi thì thấy thay đổi ý tưởng là dạy cho các đầu bếp. Nhưng ngày hôm nay đi học đây tôi cho ý tưởng mới kiếm được nhiều tiền hơn là dạy những người vào bếp thì đấy được gọi là xác định rõ thị trường mục tiêu. Sẽ học bạn học điều này. Điều thứ hai là tôi thích giải quyết vấn đề của mọi người. Vậy thì tại sao tôi lại thấy giúp bạn được điều này.
Bởi vì những người doanh nhân ý họ ngại vào bếp. Tiếp theo là phải học viết quảng cáo chính là khóa học IPS. Tôi bán giá trị của tôi trước khi tạo ra nó, anh phải thu tiền các bạn trước khi đến lớp của anh. Tôi tạo ra thu nhập rất lớn thì cái này cũng chia sẻ anh Hưng luôn. Là anh tạo ra một cái khóa học online dạy về bếp và mang lên trên nền tảng để bán. Thì trong dạy cho anh cách tạo ra cái trường ảo. Giống như trường ảo, học chấm long chấm VN của tôi. Sau khi anh đã có trường ảo rồi thì anh chỉ cần tạo ra một khóa học thôi. Giống như tôi đã tạo ra khóa học, mọi người cứ học, cứ học, cứ học, cứ học, cứ học từ sang này sang năm khác, đến khi tôi chết mọi người vẫn học.
Và các em bí quyết nằm ở đây trong cái từ khóa phễu, liên ạ.. Đây không phải là một cái hệ thống phễu như cách mà các anh. chị hay nghe ở ngoài kia. Ví dụ như mà nhiều người nói đánh. thức sự giàu có là khóa học phễu tôi nghe cái này tôi buồn. cười vô cùng vì người này chẳng biết gì là phễu cả. Bởi vì mọi. thứ đều là phễu. Cái gì cũng là phễu. Ví dụ anh chị em hỏi hôm. qua hỏi là thế thầy đầu tư bất động sản như thế nào? Tôi đầu. tư bất động sản theo mô hình phễu mười năm ba một. Tìm ra. thông tin về mảnh đất, đi xem năm mảnh, gặp chủ nhà ba mảnh. và chốt một mảnh, ví dụ như vậy. Thì đấy là phễu còn gì. nữa, ở trên là mười, xuống dưới còn năm, mà xuống dưới còn ba,. cuối cùng còn có một, thì là mười năm, ba một là phễu. Tìm. kiếm được mười khách hàng tiềm năng, thiết lập được năm cuộc. hẹn. Gặp được ba người chốt được một đơn, mười năm, ba một,.
Là phễu chứ còn gì nữa, cho nên mọi thứ đều là phễu, và tất cả các hệ thống phễu này liên hoàn với nhau. Thì đó chính là thiết kế cái hệ thống phễu trong doanh nghiệp. Gọi là phễu như vậy thôi nhưng mà các bạn hay nhầm lẫn nó với phễu sản phẩm. Tức là điều này là đúng nhá. Anh Hưng có thể làm một cái khóa học đơn giản đầu tiên là vào bếp nội trợ sau đó vào những món chuyên sâu nhưng mà khóa học chuyên sâu như là các món nướng chuyên sâu như là các món luộc, chuyên sâu như là các món lễ, tết, chuyên sâu như là các món tiệc, chuyên sâu như là các món á, chuyên sâu như là các món âu, thì như vậy nó tạo ra một hệ thống các khóa học khác nhau và càng ngày càng đắt tiền. Và cuối cùng anh sẽ có dạy một cái khóa học có tên gọi là đầu bếp chẳng hạn. À ví dụ như vậy. Trong IPS có một cái chiến lược quan trọng nữa mà tôi quên không nhắc anh Hưng.
Đó là top một trăm đây là chiến lược vô cùng quan trọng để anh. thành công trên internet. Là follow một trăm cái thằng giỏi. nhất trong cái lĩnh vực của anh. Hiện nay tôi thấy cái anh. đầu bếp Nhật đấy nhở? Là cái anh đấy là làm bài bản, quy mô,. tốt, thì anh follow cái anh đó, rồi trong anh sẽ học một cái. điều tiếp theo là tôi xây dựng doanh nghiệp để bán nó đi và. trở nên giàu có. Tiếp theo tôi tạo ra một đội nhóm tuyệt vời. xung quanh tôi. Đây là những chiến lược ở trong ta quay trở. lại với chiến hệ thống phễu của chiến lược bên cạnh phễu sản. phẩm như tôi vừa nói thì hệ thống phễu liên hoàn tiếp theo. chúng ta làm là hệ thống phễu marketing. Bao gồm bốn cái nhóm. chiến lược cơ bản, bốn cái nhóm phễu cơ bản. Phễu một ta gọi là. phễu cho thị trường lạnh. Phễu cho thị trường lạnh tức là. chúng ta phải tác động tới những cái vấn đề đơn giản mà.
Thị trường mục tiêu đang quan tâm. Cái thứ hai là phễu cho. thị trường ấm, tức là khi họ lạnh đến với ta dần dần họ quen. thì thành ấm. Thì phễu này nhằm giải quyết những vấn đề cơ bản. theo cách thông thường. Lấy ví dụ, vấn đề thường gặp ở đây là. phụ nữ sợ vào bếp, thì giải quyết theo là cứ xông vào đi.. Hỏng thì đổ đi, làm ba lần thì tự nhiên nó ngon, cách này có. cái bà làm bánh mì đấy, kiểu gì nướng bánh mì cũng cháy, xong. rồi bánh mì không nở, lần thứ ba thì vừa nở vừa ngon. Đấy là. một cái ví dụ giải quyết theo vấn đề thông thường, thử sai.. Hay là có thể hướng dẫn người ta nấu cơm. Lần một thì cơm nó. khô quá, nên đổ thêm nước vào. Thế đổ thêm nước vào thì cơm nó. nhão quá, thì không chế lại được, nên đổ luôn thêm nước vào. thành cháo. Thì đấy cũng là cách giải quyết vấn đề, thông. thường. Đơn giản vậy thôi. Giải quyết vấn đề thông thường theo.
Cách thông thường. Nấu cháo nó không ngon thì bây giờ thế này.. Giải quyết vấn đề theo cách của riêng thì đây là phễu thứ ba là. phễu cho thị trường nóng. Lúc này fan cứng của anh rồi thì. anh giải quyết theo cách mới. Là giải quyết vấn đề thông. thường theo cách của tôi. Cơm nguội bây giờ phải đổ đi thùng. rác rất là tiếc. Thịt gà chúng nó chỉ ăn mỗi phần ức còn phần. lưng phần phần chân nó bỏ đi. Rất tiếc. Tôi thường làm như. sau. Tôi đổ cái đĩa xương gà đấy vào trong nồi cơm nguội.. Tôi đổ nước sâm sấp vào. Quá trình này có tên gọi là thủy. phân. Nó cho nó khoa học tí. Thực ra là đun nước lại cho nó. sôi. Hạt cháo nó mềm ra nó bao đến cái phần thịt gà. Phần da. gà và mỡ gà được nấu với nhiệt độ thấp mà được bao bọc bởi gạo. đang phân đang đang thủy phân thì nó trong suốt cho nên nhìn. miếng gà rất là ngon. Lượng mỡ gà và thịt gà được tiết ra từ.
Xương gà này ngấm vào từng hạt gạo nên là nước cháo rất là. ngon. Anh em khen ngon xì xụp. Đấy thì đấy là cách đặc biệt. của tôi. Đúng không ạ? Thế thì đấy được gọi là phễu cho thị. trường nóng. Cuối cùng nó mới đến cái phễu thứ tư là phễu sản. phẩm thay phễu bán hàng. Hệ thống phễu này trong Internet. marketing IPS phải được chăm sóc các hệ thống sau đây. Thứ. nhất nó phải được áp dụng bằng phải có thì hệ thống phễu mới. hoạt động thực sự. Bao gồm ba ít nhất ba kênh marketing sau. đây. Ta gọi là chăm sóc dữ liệu đã có đấy. Đầu tiên đó là bạn. sẽ cần phải có một cái hệ thống quảng cáo lại. Vào thị trường. đã xem nội dung của bạn. Mọi người biết quảng cáo lại. Nhưng. chiến lược quảng cáo lại của Phạm Thành Long là như sau. Nếu. anh ta đã xem nội dung một, nội dung hai, nội dung ba trên thị. trường lạnh thì sẽ dẫn anh ta vào xem nội dung bốn năm sáu.
Trên thị trường ấm. Nếu đã xem trong thị trường ấm thì dẫn anh. ta sang thị trường nóng và nếu anh ta đã xem các video, các. viđi-ô, các link page, các sale page trên thị trường nóng.. Thì sẽ dẫn anh ta sang phễu bán hàng nếu anh ta đã mua hàng dẫn. anh ta sang sản phẩm hai nếu anh ta chưa mua hàng tiếp tục. nhắc lại sản phẩm một cho đến khi anh ta mua hoặc là chết các. bạn cứ bảo xem một cái video xong lại thấy xuất hiện trời ơi. đấy là hệ thống internet tôi nó bám đuổi các anh chị đấy mà nó. không bán hàng. Đúng không nào? Một năm anh chị em chỉ xem. quảng cáo bán hàng có hai lần thôi. Còn lại nó chỉ quảng cáo. nội dung để vì mục tiêu là dẫn các anh chị từ người lạ. Thành. người biết, thành người thân, nó là như vậy đấy. Và tất cả. những điều này anh em sẽ học trong chiến lược của tôi tên là. IPS. Dậy người ta làm một cái gì đó mà bạn biết một cách đơn.
Giản và thế là hệ thống này nó hoạt động, internet tạo nên vô. cùng nhiều con người. Và đây là một ví dụ tôi vẽ cho một chiến. dịch kinh doanh của tôi bằng bút chì. Một ví dụ khác bằng. bút chì. Và đây là tất cả những gì mà tôi làm cho marketing. toàn bằng bút chì hết. Một chiếc cây bút chì. Gọi là. internet marketing nhưng hoàn toàn bằng bút chì. bây giờ cái việc mà bấm các cái nút trên máy tính đối với tôi. nó chậm mất rồi thì tôi để cho các bạn làm nhanh hơn nhưng tôi. là người tổng công trình sư của tất cả các dự án marketing bởi. vì tôi hiểu là cái gì tạo ra cái gì và chữ nào thì tạo ra. nội dung tôi mong tất cả các anh chị em chủ doanh nghiệp hãy. có mặt tại khóa học này để đưa doanh nghiệp của mình phát. triển với tốc độ cao hơn. Còn nếu như các anh chị thực sự. muốn làm thầy thiên hạ, làm bố thiên hạ, làm tướng của thiên.
Hạ, làm người dẫn dắt, muốn trở thành một người thầy thực sự có. nhiều người đứng giảng nhưng đứng được giảng để kiếm được ra. tiền và đứng được lâu đời thì đó là một quá trình thực sự khổ. luyện về tinh thần rất là nhiều. Nên không chỉ là một. ngôi sao đứng giữa bầu trời. Mà nó phải làm cho những ngôi sao. khác trở nên sáng hơn. Muốn vậy bạn phải trở nên rất là mạnh. mẽ. Nhìn vào cánh tay bên tay phải bên tay phải. Bạn sẽ nhìn. thấy mũi tên số một đấy đúng không ạ? Bạn phải là người giỏi. nhất trong lĩnh vực của bạn thì mới có thể đứng trên sân khấu. được. Nên nếu bạn hỏi tôi là làm thế nào để đứng đi dạy được. người khác và truyền cảm hứng thì xin thưa đó là một sự khổ. luyện của hành trình tám tháng ít nhất với cùng với tôi. Điều. tiếp theo mà bạn sẽ học cùng với tôi là cần có một cái thể. chất đủ mạnh để có thể đứng trên những sân khấu của chính.
Mình một ngày, hai ngày, ba ngày, năm ngày mà vẫn chiến đấu. được. Cho nên lại phải liên quan các việc tập thể lực như. vậy thì tôi chia sẻ với các bạn là làm marketing sau đó thì tôi. chia sẻ với các bạn tiếp theo trong chương trình tôi chia sẻ. với các bạn cách thiết kế các để đào tạo nói là tôi không cần. điều gì giấy bút gì để giảng các bạn nhưng mà thực tế là tất. cả những điều này đã được chuẩn bị thành các rồi một thường. được trình bày trên một tờ giấy và sẽ có hàng trăm module như. thế cho các bài giảng của mình. Chúng ta gọi là các một cái hộp. chứa các công cụ đi giảng. Bạn sẽ được tôi dạy các bạn cách. điều khiển sân khấu từ vài chục người cho đến vài trăm người. đến hàng ngàn người. Và khi các bạn đạt được trình độ điều. khiển hàng ngàn người trên sân khấu này các bạn đã đạt trình. độ quốc tế rồi. Ở thế giới rất ít người có thể kết nối với.
Hàng ngàn người như thế này. Nên bạn cứ yên tâm. Bạn có sẵn sân khấu để lên thực tập trên sân của tôi. Sai tôi sửa, đơn giản vậy thôi. Và đây sân khấu của bạn đấy. Lần tiếp theo mời bạn lên sân khấu của tôi để luyện tập. Sai, tôi sửa. Không làm được, tôi lên tôi làm tiếp, không có vấn đề gì cả. Bao nhiêu trong số các bạn muốn làm diễn giả trên sân khấu này tôi thấy thế nào phải có huy chương bốn mươi hai ki lô mét. Bao nhiêu trong số các bạn muốn trở thành một chuyên nghiệp giơ tay lên nói tôi. Mỗi ba người bên cạnh ấy rằng hành trình của khổ luyện chúc mừng bạn đã xem hết video cùng với Phạm Thành Long. Để không bỏ lỡ những video tiếp theo, hãy bấm vào nút đăng kí hình tròn ở giữa màn hình. Hoặc có thể xem những video tiếp theo ở bên tay trái hoặc bên tay phải. Xin chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

https://youtu.be/dbWtHf4DUJAGiờ tôi ví dụ cho các anh chị một anh bạn đến từ Hải Phòng cũng rất là quen thuộc xin mời anh Hưng Râu đứng lên cái bay xa chân đau mà đến đây Xin mời anh giới thiệu kênh TikTok của anh nào. Vâng xin chào tất cả mọi người ở đây. Thực ra là Hưng hôm nay họ

Next Post

Marketing quan trọng hay branding quan trọng hơn? Thực tế tại Biti's, Pepsi và Samsung | YMP EP01

T7 Th12 3 , 2022
Khi mình làm ở Biti’s. mình thấy những đôi giày mới mình tung ra. mình thấy những câu chuyện truyền thông mình kể. được người tiêu dùng hưởng ứng. Họ tương tác với mình. Họ có thể chia sẻ, thậm chí họ có thể phản biện. đó cũng là một […]

You May Like