Content Marketing là gì? Cách sử dụng Content Marketing hiệu quả

Content Marketing là gì?. Vì sao bạn nên sử dụng content marketing?. Trong khi bán hàng online. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ giải thích cho bạn content Marketing là gì. Và hướnContent Marketing là gì?. Vì sao bạn nên sử dụng content marketing?. Trong khi bán hàng online. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ giải thích cho bạn content Marketing là gì. Và hướng dẫn bạn từng bước sử dụng content marketing trong khi bán hàng online. Bạn đừng quên bấm nút đăng ký kênh YouTube của Thịnh, và nhớ bấm vào nút chuông bên cạnh nữa, để nhận email thông báo mỗi khi Thịnh ra video mới. Nếu như bạn có quan tâm những chủ đề và kiến thức về content marketing. Hãy để lại bình luận bên dưới video này chữ “Có”. Nếu bạn không quan tâm. Về kiến thức content marketing. Hãy bình luận chữ không bên dưới video này. Việc bạn bình luận như thế này, sẽ giúp cho chị biết được rằng bạn có quan tâm về chủ đề mà Thịnh đang chia sẽ hay không.
Nếu mà bạn có quan tâm nhiều. Thì Thịnh sẽ tiếp tục ra những video tiếp theo để phục vụ cho mong muốn của bạn. Hãy giúp choThịnh làm điều này nha. Content Market có nghĩa là bạn. Sẽ xây dựng lòng tin từ khách hàng. Bằng việc sản xuất nội dung. Phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Có nghĩa là từ trước đến bây giờ. Bạn chỉ biết đến một việc là chúng ta sẽ viết nội dung quảng cáo bán hàng, quảng cáo sản phẩm thôi. Nhưng ít khi nào chúng ta nghĩ đến cái việc là sẽ sản xuất nội dung. Để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng. Vì một người khách hàng trước khi mà họ mua một món hàng nào đó. Họ sẽ lên trên mạng. Hoặc là họ sẽ cần rất là nhiều thông tin về cái món hàng đó. Ví dụ như Thịnh. Khi Thịnh muốn có một tour du lịch ở Nha Trang. Thì Thịnh sẽ lên trên Google hoặc lên facebook. Tìm hiểu những thông tin.
Xung quanh cái việc đi tour du lịch ở Nha Trang nó như thế nào. Hay đi tour du lịch ở Nha Trang cần mang những đồ dùng gì. Hay đi tour du lịch ở Nha Trang giá cả bao nhiêu. Và có những lưu ý gì. Có nghĩa là bạn thấy. Một khách hàng khi mà có nhu cầu mua một món hàng nào đó. Thì họ có rất nhiều những câu hỏi xung quanh sản phẩm đó luôn. Nhiệm vụ của bạn là gì?. Nhiệm vụ của một người làm Content Marketing. Có nghĩa là bạn phải làm sao đó ra được những nội dung. Để phục vụ cho những cái thắc mắc đó của khách hàng. Hoàn toàn miễn phí. Mình nhấn mạnh chữ hoàn toàn miễn phí. Tại vì khách hàng họ sẽ ấn tượng với những thông tin hữu ích và miễn phí từ bạn hơn. Bạn sẽ thấy content marketing sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn rất nhiều. Mình lấy ví dụ. Giống như bạn thấy là có một kênh YouTube. Đó là Hoa Ban Food. Kênh YouTube này.
Họ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức để chế biến những món ăn vùng núi Tây Bắc. Rất là hay. Bản thân Thịnh cũng thường hay xem những cái chia sẻ ở trên kênh YouTube này. Kênh này chia sẻ những kinh nghiệm đó hoàn toàn miễn phí. Để làm gì?. Để họ bán những sản phẩm những sản của vùng Tây Bắc mà chính Hoa Ban Food bán luôn. Cái kênh YouTube này hiện tại đang phát triển rất là mạnh. Và đó là một trong những case study cho bạn thấy là content marketing họ sẽ sử dụng như thế. Nếu như bạn không thể làm video. Thì bạn cũng có thể viết ra những bài viết giống như thanhthinhbui.com. Và bây giờ, Thịnh sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước. Để chúng ta triển khai content marketing khi bán hàng online như thế nào nha. Đầu tiên. Đó chính là bạn sẽ đi tìm ý tưởng. Bạn sẽ đi tìm chủ đề, những cái câu hỏi, những thắc mắc.
Của khách hàng ở trong ngành của bạn. Mình ví dụ. Giống như là. Bạn đang bán tour du lịch. Thì. Bạn sẽ tìm ý tưởng như thế nào?. Có hai cách ở đây Thịnh đề xuất cho bạn. Cách đầu tiên. Đó là bạn sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Bạn chỉ cần lên Google và bạn gõ vào từ khóa. Ví dụ như là. Tour du lịch Nha Trang. Và bạn thêm dấu cách thì bạn sẽ thấy là. Google gợi ý ra rất nhiều từ khóa bên dưới. Thì đây chính là những từ khóa mà khách hàng họ thường xuyên tìm kiếm. Thì Google mới gợi ý. Thì bạn có thể dựa vào những cái từ khóa này để. Ra những cái nội dung, ra những cái bài viết, ra những cái video để phục vụ cho cái nhu cầu đó của khách hàng. Và cách thứ 2 Thịnh giới thiệu cho bạn. Đó chính là bạn sẽ lên trên những cái nhóm trên Facebook ở trong ngành của các bạn. Ví dụ như bạn bán tour du lịch, bạn bán những sản phẩm về du lịch.
Nói chung ví dụ như là. Camera hành trình, tour du lịch, những công cụ đi du lịch. Bạn có thể lên trên những cái nhóm trên Facebook . Bạn tìm và tham gia vào trong những nhóm đó. Thì trong những nhóm đó các thành viên. Họ hỏi những câu hỏi liên quan đến du lịch rất là nhiều. Bạn sẽ tìm hoài không hết luôn. Thì khi mà bạn thấy những câu hỏi nào mà có nhiều lượt tương tác. Có nhiều lượt bình luận. Thì bạn nên cân nhắc. Để ra video hay ra nội dung. Để phục vụ và giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang hỏi. Và sau khi bạn đã chọn được cho mình một danh sách các chủ đề mà khách hàng quan tâm rồi. Thì bước thứ hai. Bạn phải tìm một phương tiện nào đó để. Mang cái chủ đề đó chia sẻ các thông điệp của bạn đến với khách hàng. Ở đây ở thị trường Việt Nam ,Thịnh sẽ gợi ý cho bạn các loại phương tiện. Đầu tiên bạn sẽ làm video cho Thịnh.
Có nghĩa là ở thời điểm hiện tại video đang phát triển rất mạnh mẽ. Và mọi người. Có xu hướng thích xem video nhiều hơn. Nếu bạn không thể làm video thì sao. Thì cách số 2 đó chính là bạn sẽ viết bài viết. Bài viết sẽ gồm có chữ và hình ảnh. Thì đó là hai loại nội dung đã bao gồm luôn rồi. Sẽ rất là phổ biến. Và các thứ ba. Đó chính là bạn sẽ sử dụng infographic. Infographic thì khá là lạ lẫm ở thị trường Việt Nam. Thì bạn có thể tìm hiểu thêm. Bạn chỉ cần sử dụng cho Thịnh hai loại nội dung. Đó chính là video và bài viết là ok rồi. Sau khi bạn đã làm ra nội dung rồi. Bạn làm ra video rồi, bạn viết xong bài viết rồi. Thì bước tiếp theo, bạn không thể giữ nó cho riêng mình. Bản phải lấy nội dung đó để bạn quảng bá nội dung đó đến với khách hàng tiềm năng của mình. Quảng bá như thế nào?. Đơn giản thôi, bạn có thể đăng lên trên fanpage Facebook của mình.
Bạn có thể đăng bài viết, đăng video lên trên website mà bạn đang có. Hoặc là bạn có thể dùng quảng cáo Facebook để quảng bá những nội dung này. Đến với tệp khách hàng tiềm năng của bạn. Vì facebook hiện tại đã có rất tốt. Bạn chỉ cần xác định bạn muốn quảng cáo đến tệp khách hàng nào thôi. Thì Facebook sẽ giúp cho bạn làm điều điều đó rất tốt. Và bước cuối cùng không thể thiếu sau khi bạn quảng bá nội dung. Đó chính là bạn sẽ lặp lại quá trình này liên tục. Có nghĩa đây là hai chữ kiên nhẫn. Có nghĩa là không thể nào bạn viết một bài viết xong. Bạn chia sẻ cho khách hàng thì được gọi làm content marketing cả. Content Marketing là một quá trình rất dài. Bạn phải đi tìm. Nhu cầu của khách hàng đang thắc mắc. Bạn giải quyết nhu cầu đó cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Và quá trình đó phải lặp đi lặp lại, lặp đi lặp lại liên tục.

https://youtu.be/Y_HdLUwO4BAContent Marketing là gì?. Vì sao bạn nên sử dụng content marketing?. Trong khi bán hàng online. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ giải thích cho bạn content Marketing là gì. Và hướn

Next Post

Marketing quan trọng hay branding quan trọng hơn? Thực tế tại Biti's, Pepsi và Samsung | YMP EP01

T7 Th12 3 , 2022
Khi mình làm ở Biti’s. mình thấy những đôi giày mới mình tung ra. mình thấy những câu chuyện truyền thông mình kể. được người tiêu dùng hưởng ứng. Họ tương tác với mình. Họ có thể chia sẻ, thậm chí họ có thể phản biện. đó cũng là một […]

You May Like