Khóa học Làm Podcast Marketing miễn phí- Kiếm tiền từ giọng nói hay nhất 2022

Hi xin chào các bạn rất là nhiều bạn cũng có hỏi  mình là khóa học portsmouth kiếm tiền từ giọng nói  . là làm gì anh Hải xin được nói ngắn gọn với các  bạn đó là mình rất muốn giúp các bạn có thể biến  . giọng nói của các bạn thành một nguồn tài sản  vàHi xin chào các bạn rất là nhiều bạn cũng có hỏi  mình là khóa học portsmouth kiếm tiền từ giọng nói  . là làm gì anh Hải xin được nói ngắn gọn với các  bạn đó là mình rất muốn giúp các bạn có thể biến  . giọng nói của các bạn thành một nguồn tài sản  và thu nhập giọng nói của chúng ta là một cái  . tài sản rất là vô giá và cha mẹ của chúng ta  đã trao tặng cho chúng ta tạo hóa đã ban tặng  . cho chúng ta ngay từ khi chúng ta chào đời rất là  thiệt thòi cho những ai đó mà từ bé lớn lên sinh  . ra và lớn lên đã không thể cất được tiếng nói  như vậy nếu chúng ta đang sở hữu một cái giọng  . nói vô cùng tuyệt vời như vậy thì các bạn có thể  giúp cho những người chẳng may họ bị khiếm thính  . khiếm thị với cái giọng nói của chúng ta thì  chúng ta có thể chia sẻ được những thông tin  . chia sẻ rất nhiều điều tuyệt vời đến cho người  nghe của chúng ta thậm chí chúng ta có thể làm.
Được một việc vô cùng ý nghĩa các bạn ạ Đó là  em bằng giọng nói của mình bằng hiểu biết của  . chúng ta chúng ta có thể chia sẻ cho những người  yếu thế trong xã hội như là những người khuyết  . tật chẳng quay học sinh ra họ đã biết khiến  thích ngay từ nhỏ nó không thể đọc chữ được  . Em khóc làm những người lớn tuổi mắt kém họ không  có khả năng để gặp hoặc là những người đơn giản  . những người bận rộn không có thời gian để đặt để  đọc sách đọc báo hoặc là tìm hiểu những thông tin  . trên mạng internet thì chúng ta hoàn toàn có  thể sử dụng giọng nói của chúng ta và chia sẻ  . những thông tin giá trị hữu ích và bổ ích đối  với người nghe từ xa và trong cái khóa học để  . thoát khỏi Marketing thì mình sẽ giúp cho các bạn  là biến giọng nói của chúng ta thành một nguồn tài  . sản vô giá các bạn ạ ạ thậm chí là đơn giản là  các bạn có thể tham gia vào trong cộng đồng Đọc.
Sách với chúng mình bởi vì hiện nay thì mình đang  tìm kiếm những giọng đọc để có thể tham gia đọc  . những cuốn sách nói có bản quyền và đưa lên những  cách mạng xã hội đưa lên những nền tảng phân phối  . âm thanh hà sách nói mà dành cho rất nhiều người  quan tâm trên thế giới khi mà cuộc cách mạng âm  . thanh lần thứ hai đã đến rồi và chúng ta có thể  biến cái giọt máu của chúng ta để đưa vào lên chị  . internet thay vì là chúng ta viết rất là nhiều  chữ cho người khác đặt mệt mỏi thì chúng ta có  . thể biến nó thành giọng nói và người nghe của  chúng ta hoàn toàn có thể đi làm lái xe hơi nấu  . ăn đánh răng rửa mặt thậm chí là tập thể dục đang  spa thư giãn không phải làm bất cứ điều gì đó thì  . đều có thể nghe được giọng nói của chúng ta thậm  chí là đi làm nương làm rẫy Đi cấy lúa ngoài đồng.
Các chi tiểu thương của ngoài chợ hay là bất cứ  một ai đó có thời gian thư giãn thì đều có thể  . lắng nghe giọng nói của chúng ta thông qua hết  khoản một cái nền giảm phân phối âm thanh trên  . toàn cầu vô cùng tuyệt vời. hiện nay thông qua  các nền tảng như:Anchor FM, Spotify Apple Podcast,  . Google podcasts hay là Buzzsprout và rất nhiều  cái nền tảng chia sẻ âm thanh khác. Nếu các bạn  . lên Google search từ khóa Nhà Báo ThanhHải  Podcast, các bạn sẽ thấy kênh của mình xuất  . hiện ở rất nhiều nơi trên internet. và Chỉ với vài  tháng qua thì mình đã có khoảng gần 60 audio trên  . internet. Hiện nay thì mình bắt đầu phân phối  nội dung của Podcast trên các mạng xã hội rất  . lớn và các bạn sẽ chờ nhé, chỉ trong vòng một  vài ngày tới thì kênh của mình sẽ xuất hiện ở  . trên những nền tảng mạng xã hội rất lớn về âm  thanh. cũng nhiều bất khả mà Thanh Hải cũng đã.
Nhận được những lời mời thu âm giọng nói, thu âm  sách nói rồi. Mình cũng là đối tác để sản xuất  . thoát cặp marketing audio cho 1 số doanh nghiệp  mà họ đã biết quan tâm đến nền tảng podcast. . Mình rất vui chào đón những người bạn biết yêu  giọng nói của chính mình và muốn biến nó thành  . một nguồn thu nhập. Và nếu như các bạn có thời  gian rảnh rỗi muốn sử dụng thời gian rảnh rỗi  . của các bạn hàng ngày và một việc có ích đó  là kiếm tiền bằng giọng nói hoặc đơn giản và  . các bạn muốn yêu quý yêu thích đọc một cuốn sách  nào đó và các bạn muốn biến nó thành một cái sản  . phẩm Audio trên internet thì các bạn hãy liên hệ  ngay với ban tổ chức của lớp học các bạn hãy lên  . hiện nay của mình để chúng mình có thể mời các  bạn tham gia vào những khóa học thì thoát khoản  . mà cái tìm kiếm tiền từ giọng nói và giúp bạn  đưa giọng nói của bạn lên internet và biến nó.
Thành một cái nguồn thu nhập vô cùng tuyệt vời  Nhất là cái bàn đề năm 2022 dự báo là sẽ vô cùng  . bùng nổ của con cản mà cái tình ở Việt Nam bởi  vì chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi thì ở  . Việt Nam cũng sẽ được bật kiếm tiền trên iPad  card mình xin chúc cho tất cả các bạn sẽ thành  . công với một mùa Noel đang đến gần năm mới đang  đến gần Và xin chúc cho các bạn các bạn sẽ thành  . công trên internet với giọng nói ở ngoài ra với  những bạn bà thường xuyên sử dụng cái giọng nói  . của chúng ta Để Quay vlog làm video marketing  xuất hiện ở trên khác nhìn giả mạng xã hội khác  . nhau thì việc các bạn tham gia vào khóa về thoát  khảo và audio marketing của mình là vô cùng quan  . trọng bởi vì nếu video của các bạn đẹp về hình thể  họ rạng rỡ về thần thái Nhưng mà ông ta nó không  . tốt thì nó cũng đã giảm đi khoảng 40 % cái năng  lượng để tiếp cận với khách hàng trên internet..

https://youtu.be/RgBMNVM0z7AHi xin chào các bạn rất là nhiều bạn cũng có hỏi  mình là khóa học portsmouth kiếm tiền từ giọng nói  . là làm gì anh Hải xin được nói ngắn gọn với các  bạn đó là mình rất muốn giúp các bạn có thể biến  . giọng nói của các bạn thành một nguồn tài sản  và

Next Post

Marketing quan trọng hay branding quan trọng hơn? Thực tế tại Biti's, Pepsi và Samsung | YMP EP01

T7 Th12 3 , 2022
Khi mình làm ở Biti’s. mình thấy những đôi giày mới mình tung ra. mình thấy những câu chuyện truyền thông mình kể. được người tiêu dùng hưởng ứng. Họ tương tác với mình. Họ có thể chia sẻ, thậm chí họ có thể phản biện. đó cũng là một […]

You May Like