kiếm tiền tiktok với affiliate marketing 2021

Anh Hello anh em để như đang ở với anh em ở những  cái bài đăng ở trên Facebook của mình thì mình sẽ  . làm một số video để hướng dẫn anh em cách để kiếm  tiền ở trên Tik Tok thông qua những chương trình  . đó là Phillip hay là thường gọi là tiếp thị liênAnh Hello anh em để như đang ở với anh em ở những  cái bài đăng ở trên Facebook của mình thì mình sẽ  . làm một số video để hướng dẫn anh em cách để kiếm  tiền ở trên Tik Tok thông qua những chương trình  . đó là Phillip hay là thường gọi là tiếp thị liên  kết đúng không Thế thì trong cái viên hôm nay mình  . sẽ chia sẻ anh em một số thứ bộ như là cái SZ này  nó không có tiền hay không rồi là nguy nữa đọc nó  . như nào để nhanh có một cái nhìn khái khóa Sau  đó chúng ta sẽ đi vào chi tiết này thì như này  . Đầu tiên nó thì mình muốn chia sẻ với như em đó  là bởi vì cái epirus này nó cứ một tiền nữa không  . thì đây cũng là một cái mình muốn anh em phải phải  phải phải hiểu và anh em cần phải suy nghĩ kỹ càng  . là anh em hãy coi cái công lực này là một công  việc Thực sự để tìm kiếm tiền có thể nhưng làm.
Parttime và fulltime Nhưng mình phải coi là nó là  thứ là giúp mình kiếm tiền có rất là nhiều người  . bạn của mình Mình thì cái nên một năm thì nó làm  cái này rồi 15 mình đã làm cái fc này và bây giờ  . thì mình không có con làm thế này nữa Nhưng những  người bạn của mình hiện tại họ vẫn lang hàng và họ  . đang kiếm cái trong những là cao có thể vài chục  triệu một tháng được chứ cả trăm triệu một tháng  . Nếu các bạn có thể A và nỗi nhớ là một người bạn  của mình đâu đấy một ngày họ kiếm được 40 triệu  . bố mới chịu nhưng ai ngờ cái việc là nó sẽ đến này  và Vậy thì cái việc mà nó kiếm được tiền nữa không  . thì mình nghĩ các bạn sẽ không cần được bàn tán  bởi vì trẽn này nó làm một cái khá là tương lai  . nó một là một cái khá là tương lai các bạn có thể  là làm triển lâu dài thì còn xây dựng một lần gọi.
Có thể sử dụng còn như mãi mãi có những cái con  afurete mà mình làm các đê phòng độ tù hay 19 20  . đến bây giờ nó vẫn mang lại một hơn mình kia không  nhiều nhưng nó vẫn còn ra fake nó vẫn kiếm được  . tiền cho mình thì đầu tiên mình muốn các bạn hiểu  được là vậy những phương pháp cái hoạt động như  . thế nào Như Ngọc Nguyên lý hoạt động có được như  thế này lý lại sao các bạn kiếm được tiền thì các  . bạn hiểu đơn giản là thôi cái thương hiệu khác mà  Zen ví dụ như là shopee Tiki Hay là mở B Bank Hai  . Lazada họ không thể nào liên hệ của chúng ta được  bởi vì họ không có đủ thời gian để quản lý rất là  . nhiều những cây em gọi được bởi vì chúng ta là  những cái cầm chứ nó hay nhỏ từ nhỏ chúng ta Họ  . thì quản lý những cái người lớn thì cái đại xuống  xích hiệu thùng thôi cho nên là họ khi mà họ muốn.
Thuê quảng cáo là không được thế được chúng ta Họ  hỏi Thông qua một cái nét thuốc chỉ nhớ thông qua  . một cái công ty trung gian vậy Ở đây mình lấy ví  dụ mình sẽ lấy ví dụ như trên thực tế là có rất  . nhiều một cái nét đó là áp sát trai nó chả cá chay  nửa đây cái nét này nó sẽ đi liên kết đi Kết nối  . tất cả các tế bào em rất nhiều thứ vào bên trong  này nhiều lắm em ạ FPT rất nhiều nhưng 30shine đã  . rất nhiều trong này và khi mà kết nối xong rồi  nó thì nó sẽ đi Kết thôi chúng ta những cái kem  . những người có thể uống để chúng ta là những cái  nội dung để quảng cáo thông qua cái nhãn mốc này  . để quảng cáo cho nhãn hàng này mà không có nhận  được hoa hồng đấy Thì đấy là cái nguyên lý hoạt  . động như vậy tại sao họ không liên hệ với chúng ta  mà học hỏi thông qua net như vậy vì khi mà không.
Có lẽ này nó mới có người quản lý chúng ta nó có  công cụ chúng ra hỗ trợ là quản lý à Khi mà mình  . chia sẻ một cái bài viết thì nhé Nó sẽ biết là thì  đơn hàng cô đơn hàng đến từ ống Nho hay đến từ ông  . nào và họ sẽ biết để họ chảo hồng ra đây mình sẽ  Ví dụ như này ví dụ đây là như thế anh em cần xây  . dựng một kênh cho fake nó lên thì mình sẽ lấy 1  cái ví dụ đó là phải hoặc là nhiên tốt Ngoài ra có  . rất nhiều chúng ta có thể thấy web tự như là xanh  tươi đúng không ghép này chúng vừa là Facebook này  . Facebook mình nhóm này Instagram cho tất cả cái  gì có thể kéo cháu Sức Thế em lại kéo là người  . dùng làng ông thầy kiếm tiền nhưng tại sao mẹ nói  câu chuyện Tích tóc nhiều đến như vậy bởi vì là  . bản thân mình lang làm cái này là mình làm cái này  Trước đây mình đã làm trên đường mình hiểu nhé cái.
Là biết là cái kênh Tik Tok của mình hiện tại là  160k sắt đó tự mình làm các đê phòng của tầm tầm  . tháng tri thức 10 vào năm ngoái là thì mình kiếm  gọi là khá rồi nó nằm anh em thế nhưng bây giờ  . thì bạn đã sao mày không làm nữa là không Bởi vì  nó không kiếm được tiền nữa mà mình đang có những  . dự án của bốt mất nhiều thứ rất sáng của mình  hơn nhá thì tại sao mình lại lại lại tập trung  . Anh tưởng em kiếm tiền Tik Tok bằng công cụ này là  bài gì mình thấy nó làm cái công cụ rất là dễ làm  . nhưng em gần như mình nói là các bạn không cần  có kỹ năng hoặc là cần một cái kiến thức chuyên  . môn gì quá nhiều bởi vì như bạn là người tốt nữa  thì mình phải cần nghĩ kỹ năng hoặc là là những ý  . kiến thức chuyên môn rất là sâu Nhưng mà nếu con  làm cái tốt tưởng riêng em chỉ việc là câu vào  . 10h hát nhép hoặc làm bất kỳ một cái đường Điện  Biên độ là cũng có thể là nhà có được cái lượng.
Follow độ xác định như rồi Còn với lại kiếm tiền  rồi Đương nhiên là mình không thương em là cách  . đấy mà anh ấy w sau này những yêu sau thì mình sẽ  chia sẻ như em thì mình vẫn quên nhưng mà lên sáng  . tạo nội dung sáng tạo dung tự nhiên sẽ đi được xa  hơn và anh em sẽ kiếm được những cái bỏ ra rất là  . ngon và nhân đăng ký và sau nhìn đăng ký nó Quốc  bị dễ dàng khí hậu mình đấy là cái câu chuyện tại  . sao mình lại chọn lại Tik Tok gì là dễ thứ hai ở  dốc gọi ngay giữa ra kết quả thì cái này là thuộc  . với mình mới nhưng và sau Sau này lớn lên thì bạn  sẽ phải cần phải chuyển sang kênh như là YouTube  . Facebook hoặc là Instagram hay là website nhé  Ừ thì sau khi mà những sự đổi mới kêu chích cho  . có lượng cafe Thế là có người xem có Phan hâm mộ  thì bạn các bạn sẽ kéo những người là đến một cái.
Trang web thì để mà kéo lấy trong hát thì bạn thể  xây dựng một cái đường Linh ở trong cái bios hoặc  . là mỗi colection một cái lời kêu họ thì ấy để họ  thích một kế web của bạn thì trong và các bạn để  . bạn sẵn trong web này còn sẽ rất là nhiều những  cái sản phẩm của Tấm này và các bạn kết nối đến  . một cái chiến dịch của lấy gọn mong muốn Ví dụ như  đây nếu các bạn đây là các dạng chiến dịch Đây là  . cái dạng và Everest vừa như là cbct thế mà click  còn chỉ cần kéo khách hàng đến và họ có nick bạn  . các bạn kiếm được tiền cps tức là các bạn kéo hàng  đến mà họ mua hàng thì họ sẽ kiếm một cái ứng dụng  . shopee là cps Latvia là họ đăng ký là những cái  form rồi đấy hoặc làm cái hành động gì đấy xô pi  . đó là họ Tải ứng dụng xuống hoặc nó một số con  game mà họ làm cái này Thế thì anh gửi sau khi.
Mặc các bạn đã tranh nhìn vào đây rồi những cái  buổi thẳng chọn cài CBS ở đây là một website cho  . bạn rồi thì gọi sẽ lấy cái đường Linh ví dụ như là  Linh sản phẩm của shopee Tiki cả cái gọi là vì lưu  . là phẩm đấy các bạn làm thì bưu xác của bất kỳ một  cái điều gì có rất nhiều cái giống bạn làm tí nữa  . sẽ đến cái phần này thì bạn sẽ là cái đường đi ngủ  đây vào bất kỳ một khách hàng nào khi mà họ thích  . nơi này và họ làm đúng cho hành động mà mà cái bọn  em họ mong muốn cả nhưng mua hàng này để lại số  . điện thoại này học Tải game thì họ sẽ trả tiền thì  các bạn cần tiền thì họ rất là tiền bằng cách nào  . thì đương nhiên là họ sẽ có một cái phần trăm tính  theo phần trăm chẳng hạn như đơn giản nhưng shopee  . thì thường họ sẽ có cộng đồng 445 tin từ ngân hàng  bốn phần trăm mười phần trăm tám phần trăm rất là.
Nhiều Tuy những hàng mỗi một ngày tháng bao nhiêu  mỹ phẩm đồ điện này đủ thời trang này nó sẽ có cái  . phần trăm khác nhau thì họ đã trả tiền hạn như  còn bán được giúp vọng với đơn hàng 400.000 thì  . họ sẽ được 4.000 ra cái gì mình sẽ là ví dụ anh  em đói bụng như này đi mình sẽ à ạ bây giờ hiện  . tại là mình không có làm nữa rồi tính nhưng mà cái  số tiền từ xưa mình làm cái lưng 15 nó vẫn mang mà  . chúng mình đều đều cũng đòi thẳng trước đây vẫn  mang trong mình một triệu nhà một triệu thì đây  . em sẽ thấy là nó sẽ có cái là este là shopee này  mà bên Bank này và cái Tiki này thì ra em thấy  . hoa hồng Ông Vượng như một cái đơn hàng của mình  này 80.000 đồng 1.000 cái đơn hàng này của Tiki  . là hai triệu sáu bảy Nhìn cái đơn hàng này shopee  là 800đ đường hàng này là ngân hàng của cái gì đây.
Tiki mình được 50.000đ cho đơn hàng của Tiki mình  được 14 nhìn em thấy không một cái đơn hàng khác  . của shopee mình 4 nhịp đó Cứ như vậy cho nó chỉ  đường ít thôi nhưng mà ngược lại anh em làm sẽ vẫn  . giờ lớn có những tháng mà mình có thể cài được  qua số triệu chứng hoa hồng nhá hàng nghìn đơn  . hàng Nga mà anh em tưởng là lượng cho phép trên  sông tiền nhiều lắm là lại đã là anh em hiểu đúng  . không hiểu cái quy về nguyên tắc và Thế ở trên này  mình sẽ vào cái chỗ mà chiến dịch Bình thường nếu  . anh em xem ở những kênh khác vào những người mọi  người bạn khác giới thiệu ông mà họ không Kiên  . ngã toilet thì họ chỉ nói có chuyện kiếm tiền bằng  cách là giới thiệu sản phẩm shopee nhưng chắc các  . bạn phải làm rất nhiều thứ và kiếm rất rất nhiều  tiền bằng cái trí thông minh họa bằng trên trên là.
Bằng những kiến thức chuyên chuyên môn của bạn giữ  như nếu các bạn giỏi các bạn giỏi về thứ Bảy về  . một cái gì đó mình ví dụ nha mình sẽ là chỗ thương  mại tử lên gọi mới dài ra bảo máy móc thì bạn phải  . bán đủ Samsung những cái lại như là điện thoại  qua hình như điện thoại thử đúng không Rồi là nước  . ngoài này có lại là more hàng này đúng không mua  sẵn Mission giới này các bạn làm cái pha đô này  . Ừ cái này Biết rồi đọc là pha đô không như cái  này là 4 trạm order hàng nếu các bạn chuyên làm  . về order hàng đúng không FPT là có cả Viettel  luôn đi cắt tóc mà 30shine này Nguyễn Kim và  . điện máy Juno dài này mua gọi là mình lưu giày  rồi có cả trang sức này anh em thấy không bà  . triệu đồng trên một cái cái không biết cpf anh  em ạ cps Mà họ cần mua 3 triệu đồng với em ạ hết  . là Việt Nam thì là sẽ ghét anh em cái này là loại  lại này mình cũng chưa biết nó là cái gì mình chưa.
Làm nào nó dừa 21 21.000 chưa một lần hành động  thành công rất nhiều Em thấy không đi tít bịt ủng  . anh nhiều lắm anh em axetilen là thời trang này  anh em cứ giỏi cái gì anh em đều có thể làm đấy  . nó có khả luôn gói cước 3g nữa đúng không 3G  luôn 10 phần trăm đấy Hoàng Hà thuốc này cái  . gì cũng có anh em ạ rồi là những cái liên quan  đến nó Nó kỹ hơn một tí đi là các ngành như là  . ngân hàng đây mình đã chọn xong điện tử nhá dịch  vụ tài chính này nhà anh thấy không vay tiền này  . dịch vụ giải trí du lịch mua vé máy bay các thứ  đều có hết dịch vụ trực tuyến này có hết anh em  . ạ rồi ra mua tên miền đó này mua tên miền là có  nào Z là để gọi làm kiến thức xây dựng web vừa  . giáo dục là unica bán khóa học gọi con review  khoa học đều có hết CP SPF bán được là có tiền  . có người mua là có tiền và những hình ảnh rất dễ  mua Viễn thông em chưa có làm đẹp này các bạn nữ.
Là các bạn review các loại mỹ phẩm này Hoa hồng  rất cao hoàng mười mấy phần trăm hoa hồng bạn Cái  . này hay phần trăm sữa tắm này 27 phần trăm nữa nha  sữa tắm 27 phần trăm Ừ cái di động này Đây là các  . cái app di động này cpi cứ một người cài nhạc của  tôi là các bạn sẽ được 31.000 nhé bạn thấy không  . ý là cái xếp vị yêu mình nói tiếp với A là là cậu  khi mà khách hàng đã đăng ký thì mới được tiền  . ở Syria đã đăng ký vừa tải về đăng ký VPS gọi phải  bán được CPA là giải của Đăng ký cái gì Kim cuộn  . giỏi vấn đề gì cấy tè khách hàng toàn là đang  về cái gì đó thì có bạn nên làm cái cái đấy là  . họ sẽ kiếm nhiều tiền nhất nhé Để gì đấy là cái  là tổng quan bây giờ mình sẽ trả lời cho bạn một  . số câu hỏi của các bạn đây có kiếm tiền nữa không  thì chắc chắn trong tiền rồi còn nó hoạt động nào.
Thì mình cũng vừa chia sẻ với các bạn là phương  pháp hoạt động của nó đây nhá các hoạt động như  . thế nào và thanh toán như nào thì nó sẽ thanh  toán có thẻ ngân hàng cho anh em với cái số đó  . là bên này lâu ngày nó không làm nhưng mà còn chỉ  thế này ví dụ như ngày hôm nay nó phát sinh đơn  . hàng thì ba tháng sau đó cho hoàn toàn nó phải  đợi một khoảng thời gian để xem nó có khiếu nại  . bất kỳ một vấn đề gì đó không chỉ cần thanh toán  những cái gọn tưởng sợ nó hối mà sau khi gọi làm  . cái thằng thứ tư thì cái đầu tên gọi là thanh  toán và cứ làm như vậy thì nó sẽ gối nhau của  . bạn tự kiếm được tiền hàng tháng hàng tháng nữa  thanh toán tiền hình như không nhập vào ngày 15  . và bây giờ nó vẫn nào tại vì nó làm các bạn là  xe chở một triệu thì thật ra mình không biết là  . nó chạy lúc nào luôn đó không phải là chê tiền  nhưng mà Đúng là tại vì cái sao thì của mình rất.
Là nhiều nhưng cũng không quan tâm quá nhiều đến  cái sẽ tranh mà tại vì bây giờ mình không làm thì  . nó cứ thế là nó ra tiền thôi nhưng mà sau khi mà  mình chia sẻ với em cái này thì mình tin các đây  . mình lại ra tiền con bí mật như thế nào viêm xong  rồi sẽ chia sẻ nhá Vâng pháp này hiện tại cũng có  . hót không thì thực sự Nó là một cái trào lưu và  cái trên đang đi lên dựng đứng Nếu không tin các  . bạn có thể bảo Nhu tren còn tìm kiếm tiếp thị liên  kết hoặc là Airblade còn sẽ thấy là nó làm cãi xu  . hướng của thế giới và sau này sẽ không có những  nhà bán hàng đơn lẻ nữa mà sẽ chỉ còn những cây  . eo làm axit kiếm tiền không bán hàng sẽ tập trung  ở các kho bãi lớn và các nhà bán hàng lớn sẽ không  . có mẹ Bỉm Sữa bán hàng nữa chỉ có mẹ Bỉm Sữa làm  affiliate marketing thôi em ạ rồi Làm cái này có.
Khó không ở công thức làm được không Đương nhiên  là khó bởi vì khó nó mới tạo lợi thế cạnh tranh  . được thế nhưng mà ở trong cái cái anh không này  thì mình đã làm cho nó rất đơn giản rồi và mình  . cương lên những người thích là Tik Tok thì chắc  nó đơn giản nhất luôn có tự làm được hay không  . cũng như các bạn phải tự làm cho anh hỏi thử làm  không ai có thể làm họ các bạn suốt ngày được  . Đương nhiên cũng có nhưng mà khó nhá rồi Tiếp theo  là đây đến cái phần đó là có khó không thì đến như  . là khó không thể làm được không tự làm được rồi  đừng có ai hỗ trợ không Đương nhiên là nếu mà để  . mà hỗ trợ thì bản thân mình chỉ có mỗi mình mà  mình hỗ trợ các bạn thôi nhưng mình hỗ trợ thì  . cũng chỉ được một cái phần nào đấy thôi chứ mình  đấy thằng cái gọi là một ngày đâu đâu phải gọi  . đến tầm hai ba chục anh em nhắn tin cho mình hỏi  đi ngoài đường kia thực tế những cái điều này còn.
Có thể tìm kiếm trên Google và cả có thời gian để  tin với mày hỏi thì mình không phải là mình xuống  . phòng em chút là sẽ đêm được rồi Còn nếu như mà  muốn mình support thì anh không thể tham gia Cái  . này nó không phải là những quảng cáo không phải  quảng cáo nhé Mình có mỗi khóa học liên quan đến  . kiếm tiền Atlat cách đây đâu đó còn nổ tầm Đã lâu  lắm rồi đấy Lâu lắm rồi mình làm cái Đêm của thằng  . Hanh ba năm rồi lại lâu lắm rồi thì mình vẫn có  một cái một cái đội ngũ support cho anh em đội  . ngũ support bên mình thì nó lại không giống như  bên khác nó không hiểu mẹ mẹ chút port Lằng nhà  . lằng nhằng đôi nhau họ Bên mình làm sport là nó  phải kỹ thì đơn giản nó không thích nhưng không  . thể làm được đã mất tiền bỏ cái này nó là khóa  học những thực tế là anh em mua là mua cái người.
Sport đó mình sẽ có những loại sport thế này cái  theo hỗ trợ này nhóm 7415 hỗ trợ loạn Hưng Nguyễn  . là có chữ spn CN là shopee công nghiệp Các bạn  là bạn Nhóm thứ 2.752 để chẳng hạn như vậy thì  . mình sẽ có những nhóm hỗ trợ Nếu các bạn cần hỗ  trợ hoặc những chú ý đơn giản các bạn hãy comment  . comment trực tiếp ở trên cái video này chúng ta sẽ  có những người bạn biết thì chả là chọn không biết  . hoặc mình biết mình còn trả lời những nhiêu câu  hỏi mà nhắn vàng trả lời nhanh có những câu hỏi  . mà cần phải phân tích bà hư số chi tiết thì đương  nhiên là nó thấy các bạn là mình sẽ không đủ thời  . gian để hỗ trợ tất cả bạn được nhá Thì cái này  rất mong bạn thông cảm nhé Rồi bây giờ thì tiếp  . theo là vậy thì có làm có ai làm hộ không Thì thực  tế là nếu các bạn cần làm thì bọn mình cũng có một.
Số dịch vụ hỗ trợ anh em làm được nhưng với chi  phí nó khá là cao thượng như là mình cái đầu dọn  . em làm đến hệ thống website đó thứ như chi phí nó  khá là cao thế là mình vẫn khuyên Nhưng học của tự  . làm ở trên cái kênh YouTube này mình sẽ cố gắng  mỗi ngày sẽ làm một cái điêu như anh em chi tiết  . thật và chi tiết các kiến thức ở trên kênh cái tốt  này sẽ không khác gì cái kiến thức mà ở trong cái  . khóa học mà mình đã làm thế nhưng cũng cái điều  là trong phòng này thì sẽ có thêm sự hỗ trợ thôi  . phòng trọ tôi là anh em cần gì thì bọn mình sẽ có  người hỗ trợ và sẽ hỗ trợ nghe một số cái để anh  . em có thể là gọi là qua là làm giúp anh em một số  phần Trong cái này làm giống như các phần và một  . số cái bộ như là làm ghế web hay là bằng sẽ có sự  với Tablet bọn mình làm sẵn rồi gửi cho nhanh thì.
Việc lại sửa và thay đổi thôi nhá Thì đấy là cá  bằng muốn chia sẻ với nghe này em hiểu rõ được  . đã có thời gian thì mình đã dành để người ra cô  cố gắng mình sẽ Tại vì hiện tại mình tâm sự Bắc  . Giang thì mình cũng khá là có nhiều thời gian  ở thời điểm này thì mình sẽ làm một cái chuối  . hoặc độ tầm 5 10 cái nội dung gì đấy để hướng dẫn  em và thấy mình sẽ hiểu biết cơ bản nhất để những  . thể làm kiếm tiền hi vọng là anh em sẽ kiếm ít  nhất thì hôm trước là có tổ chức với cuộc thi  . mình cuộc thi đó là khả năng kiếm được 1 triệu  chiếc thì sẽ được hoàn tiền đó thì nếu mà được  . không thì anh em mình cũng nên tổ chức lại cuộc  thi để có thể là cùng nhau xây dựng thì nó xây  . dựng một cái hệ thống kiếm tiền bằng Tik Tok  nhá ấy thì bây giờ nếu mà nghe muốn xem những  . nội dung thế này thì anh em hãy ấn đăng ký Kênh  của Bảo nó cái chuông nhỏ lỗi dù nhỏ đến khi nào.

https://youtu.be/f4mzs8ShrQAAnh Hello anh em để như đang ở với anh em ở những  cái bài đăng ở trên Facebook của mình thì mình sẽ  . làm một số video để hướng dẫn anh em cách để kiếm  tiền ở trên Tik Tok thông qua những chương trình  . đó là Phillip hay là thường gọi là tiếp thị liên

You May Like