Sách Marketing – Vị thế trong cuộc đua truyền thông

1. Digital Branding – Định danh thương hiệu của bạn trong thời đại số
Thấu hiểu những thách thức về sự thay đổi chóng mặt của thời đại số, “Digital Branding – định danh trong thời đại số” ra đời như một cuốn cẩm nang thực tiễn trong lĩnh vực này giúp doanh nghiệp định vị mình trong tâm trí khách hàng giữa một thị trường rộng lớn và sôi động. Cuốn sách giải thích khái niệm thương hiệu số, gợi ý những công cụ để xây dựng thương hiệu số, và tất nhiên là bao gồm cả những chiến lược và phương pháp đo lường những hoạt động xây dựng thương hiệu.
2. Hype yourself – Bí kíp giúp doanh nghiệp cất tiếng vang lớn qua các phương tiện truyền thông
Cùng một vấn đề như trên khi các dịch vụ PR quá đắt đỏ và doanh nghiệp nhỏ của bạn còn không thể xuất phát trên con đường độ sức bền đối với các doanh nghiệp lớn khác với hầu bao khổng lồ.”Hype Yourself” sẽ là một bộ công cụ vô giá tập hợp đầy đủ các lời khuyên nội bộ, từ các khối xây dựng của chiến lược PR đến việc thực hiện các chiến dịch sáng tạo từ các nhà báo và chuyên gia trong ngành và được hỗ trợ bởi nhiều tài nguyên trực tuyến.
Tác giả cuốn sách – Lucy Werner đã có hơn mười lăm năm kinh nghiệm công khai, bao gồm điều hành công ty tư vấn chuyên gia của riêng mình, tập trung vào các công ty khởi nghiệp và doanh nhân.
3. Truyền sao cho thông – Cẩm nang bí kíp tăng chiều sâu cho thương hiệu trên mọi nền tảng trực tuyến
Truyền thông càng phát triển, số lượng theo dõi không còn là thước đo của sự thành công, thay vào đó là sự tiếp cận khách hàng theo chiều sâu mới là chiến lược mà các thương hiệu lựa chọn. Sự kết nối lâu dài và bền chặt với khách hàng là hướng kinh doanh bền vững, truyền thông cũng không nằm ngoài xu hướng này. Với truyền sao cho thông, bạn sẽ phát hiện, những mẹo đơn giản để phát triển doanh nghiệp hàng ngày, để có thể đạt đến điểm chạm tạo nên sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng.
“Truyền sao cho thông” là tập hợp chi tiết từ những bước xây dựng tên tuổi của bạn, các chiến lược nội dung (livestream, video, bài post…) cho đến những lời khuyên về quảng cáo trả phí trên các nền tảng mạng xã hội. Tác giả đi từ cách sử dụng, chiến lược rồi đến mẹo trên các nền tảng phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok. Bên cạnh đó, kiến thức về các nền tảng LinkedIn, Snapchat, Twitter, Pinterest… cũng được đề cập đến. Những mẹo nhỏ cũng được đề cấp như dùng hashtag, cách livestream, kết nối với Influencer để tăng hiệu quả truyền thông hay thậm chí là nắm bắt làn sóng story trên facebook.

duyenduyen

Next Post

10 phương pháp tối ưu nội dung

T2 Th8 22 , 2022
Tối ưu nội dung là ưu tiên quan trọng trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Về cơ bản, marketer hay content marketer cần tạo ra những nội dung hấp dẫn để thu hút các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, thực tế nhiều nội dung được xuất bản […]

You May Like