Tại sao muốn bán hàng thành công phải làm video marketing – Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Nếu mà bạn viết bài cái tương tác của bài  viết đấy tốt hơn tương tác của video, vậy thì  . bạn ấy có phải quay video không hay bạn ấy chỉ  cần phải viết bài thôi. Trong video ngày hôm nay  . thì mình sẽ giải đáp các câu hỏi nhé. Xin chào các  bạn mình làNếu mà bạn viết bài cái tương tác của bài  viết đấy tốt hơn tương tác của video, vậy thì  . bạn ấy có phải quay video không hay bạn ấy chỉ  cần phải viết bài thôi. Trong video ngày hôm nay  . thì mình sẽ giải đáp các câu hỏi nhé. Xin chào các  bạn mình là Thera Thùy Đỗ, mình là CEO của công ty  . trách nhiệm hữu hạn thực phẩm chức năng Việt Nam   chủ của ở hệ thống phân phối sản phẩm ZEAMBI   . thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho Nhi Khoa đến từ  châu Âu và trong vòng hơn 5 năm thì mình đã hỗ trợ  . cho rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa, các dược sĩ, các  chủ hiệu thuốc bắt đầu chuyển đổi kinh doanh trên  . nền tảng Internet và tăng thu nhập từ 2 cho đến 5  lần trong một khoảng thời gian rất ngắn. Trong  . cái video này thì mình sẽ giải đáp các thắc mắc  rằng nếu như bạn viết bài mà tương tác tốt hơn  . video, vậy thì bạn có cần phải quay video hay không?  Thì cái câu hỏi này là từ một ở trong những đại.
Lý của mình, được mình hướng dẫn làm video marketing, bắt buộc tất cả đều phải  . làm video marketing. Bởi vì rất nhiều lý do bởi  vì là video đang được ưu tiên phân phối ở trên  . các cái nền tảng mạng xã hội như Facebook chứ top  Tik Tok và cái việc làm video cũng có thể theo dõi  . được những cánh người nào mà người ta xem video  bao nhiêu phần trăm ví dụ chẳng hạn như bạn nếu  . bạn làm trên fanpage thì bạn không thể biết được  rằng là cái người một người họ đọc bài viết của  . bạn bao nhiêu phần trăm họ lập từ đầu đến cuối  họ Chỉ lướt qua cái bài viết họ chỉ xem cái tiêu  . đề họ chỉ xem hình ảnh thôi nhưng ở video thì bạn  có thể biết được rằng là những ai đã xem 25 phần  . trăm video của bạn 50 phần trăm như da của bạn  75 phần trăm cho bạn cái thời lượng xem video  . trung bình của bạn đấy là bao nhiêu đó vì thế mà  đấy là lý do vì sao mà mình khuyến khích các bạn.
Ý là phải làm video marketing và bạn ấy thì bảo  rằng là bởi vì lại cái cái việc mà bạn đến làm  . video thì nó không phân phối tốt bằng cái việc  là làm bài viết thế nên thì bạn ấy có cần thiết  . phải làm không Ừ thì mình xin chia sẻ với bạn  như thế này Đấy là cần thiết phải là bất buộc  . là ngoài hai lý do như mình vừa nói trên lý do về  việc là các nền tảng đang ưu tiên phân phối lý do  . về việc là bạn có thể theo dõi được cái khách  hàng mục tiêu của bạn đang xem bao nhiêu phần  . trăm cái nội dung của bạn ngoài ra nữa là cái  bạn đang làm trong cái ngành mà liên quan đến  . sức khỏe thì trong cái ngành mà đã liên quan đến  sức khỏe cần nhiều tư vấn cần nhiều điểm chạm với  . các Hải thì video là cái bắt buộc phải làm có  thể là nếu mà các bạn làm ở một cái ngành nào  . đấy mà có thể khách hàng không phải cân nhắc quá  nhiều khi họ chọn mua một sản phẩm họ không cần.
Kết quá nhiều để chọn lựa zhen đâu là một cái đơn  vị uy tín họ để mua cái hàng đấy thì có thể không  . bạn không nhất thiết bạn có rất nhiều cách để  bạn làm có thể bạn làm ảnh của bạn có thể làm  . trên insta hoặc là bạn có thể có những cái bài  viết thôi bạn không nhất thiết là phải làm video  . ở trong cái ngành liên quan đến sức khỏe hoặc bất  kỳ ngành nào mà liên quan đến tư vấn mà cần có cái  . niềm tin mạnh mẽ cần có cái sự tin tưởng trước khi  mua hàng thì bạn bắt buộc phải làm video Marketing  . thì bạn mới dễ bán hàng mới dễ Chốt đơn mà bạn  mới phát triển lớn ruột cái công việc kinh doanh  . của mình còn nếu mà bạn chỉ dừng lại ở cái bài  viết thôi thì nó có thể không mục tin cậy bởi vì  . bài viết đấy bạn bạn đọc qua một bài viết có thể  là bạn sẽ chưa hiểu về một người vẫn không nhìn.
Trực tiếp cái nồi đấy nhưng mà khi bạn xem một cái  người nói đến nói chuyện một người nó đến chia sẻ  . thì bạn sẽ dễ dàng có niềm tin hôn bởi vì bạn nhìn  thấy mặt của họ bạn nhìn thấy các cây phong thái  . của họ bạn nhìn thấy những cái cử chỉ phi ngôn ngữ  của họ thì bạn sẽ dễ xây dựng niềm tin hơn về đối  . tượng đấy ngoài ra nữa là gì bạn vừa viết bài hay  bạn vừa quay video thì bạn làm cả hai tội gì lại  . phải chọn đúng không ạ Tại sao lại chỉ làm cái này  mà không làm cái kia làm cả hai chứ Cái nội dung  . đấy rồi Bạn viết ra bài viết hay rồi thì bạn chỉ  cần các bạn có thể nói bạn có thể nói vẫn có thể  . quay lại cùng một cái nội dung đấy cùng một công  ban đầu có thể bạn chưa tự tin đứng trước ống kính  . nhưng sau một thời gian luyện tập mình tin chắc  chắn rằng là bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc mà bạn.
Không nhận ra được mọi điều trong cuộc sống này  đều đến từ việc luyện tập và chúng ta không có thể  . có bất kỳ một cái lý do gì bao biện cho việc chúng  ta không làm cả vì thế mà bạn hoàn toàn có thể duy  . trì cả hai dạng nội dung bạn vẫn làm các bài viết  đơn tác và bận vẫn là một trên video Bạn có nhớ  . trong cái cách mà mình chia sẻ là khi các bạn xây  dựng cái fanpage để các bạn bán hàng ấy thì cái  . fanpage đấy nó sẽ có những cái nội dung về video  video vuông Trên fanpage đúng không ạ Có những cái  . nội dung bài viết dài có nội dung bài viết ngắn  có những cái câu cái câu trích dẫn thì cốt quất  . cái câu trích dẫn nào đầy hay viết lên đó Thế thì  rõ ràng là vui gần bài viết vừa cần video Thế tại  . sao lại làm nên này mà không làm cái kia làm cả  hai chứ bài viết có tương tác cứ viết và video vẫn.
Phải quay thế là bạn lại đi các bạn sẽ có nhiều  điểm chạm hơn với khách hàng mà Ngoài ra mình cũng  . xin nói thêm nhé tức là có rất nhiều bài viết Các  bạn thấy công tác rất tốt ví dụ bạn cứ thấy lượt  . like rất nhiều đại đa số mình thấy các bạn đánh  giá một bài viết tốt là dựa trên được like nhưng  . thường thì mình không đánh giá một bài viết tốt  chỉ dựa vào cái được like đâu mình sẽ phải dựa  . vào cái càng được bình luận và được xe nó đặc  biệt lịch xe hay là cái viết bình luận tác thêm  . một ai đấy Và quan trọng là một cái yếu tố cực kỳ  quan trọng để đánh giá đâu là một cái bài tiết hay  . nhưng còn nếu mà chỉ dựa vào lượt like không thì  nó sẽ không đúng bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều  . cái bài viết đi like thì rất nhiều người ta like  dạo ta like cho vui Người ta không thực sự lọc  . cái bài viết của bạn còn cái người mà xem video ấy  ít nhiều người ta xem một cái phần nào đấy của cái.
Video mà bạn biết thì cái người đấy mới thật sự  là cái khách hàng mục tiêu của bạn và bạn rất dễ  . chuyển đổi cái đối tượng đấy có thể số lượng người  ít hơn nhưng đấy mới là cái khách hàng thật đấy  . mới là người thực sự quan tâm đến sản phẩm dịch  vụ bạn cánh người nó có khả năng cao để trở thành  . khách hàng thật của bạn đúng không ạ Vì thế mà  video vẫn ý thức là bạn lại và mình vẫn nói đấy cả  . bài viết cũng làm và video cũng là không có sự lựa  chọn đây thì mình Hi vọng là với cái video này thì  . các bạn sẽ kiên định hơn đến mục tiêu của mình và  hãy làm làm làm Đừng Tìm mất kỳ một cái lý do để  . ngừng cái hành động của mình bởi vì chị có làm mới  tạo ra kết quả thôi bạn hãy làm hãy làm liên tục  . theo Jacket công việc 90 ngày một cái video trước  đi công việc 90 ngày mà mình đã đưa ra Và khi bạn.

https://youtu.be/oLETf1TWEoQNếu mà bạn viết bài cái tương tác của bài  viết đấy tốt hơn tương tác của video, vậy thì  . bạn ấy có phải quay video không hay bạn ấy chỉ  cần phải viết bài thôi. Trong video ngày hôm nay  . thì mình sẽ giải đáp các câu hỏi nhé. Xin chào các  bạn mình là

You May Like