Viral trên Toptop?

Chỉ vừa chào sân quốc tế vào cuối năm 2018, Tiktok đã thực sự “trưởng thành” khi thu về hơn 1 tỷ người dùng trong năm 2021. Đi kèm với “cơn sốt” này chính là xu huớng marketing trên nền tảng Tiktok.
Ngoài những lý do như: đa dạng hình thức quảng cáo, đầy đủ tính năng hỗ trợ người dùng,… Toptop cũng đã nâng cấp “Influncer Marketing” lên một tầm mới, khi tỷ lệ tương tác của KOL/ KOCs trên nền tảng này lên đến 18%, gấp 6 lần trên IG (3,86%). (Chi tiết số liệu ở phần bình luận)
Chính vì thế rất nhiều nhãn hàng mong muốn “go viral” trên nền tảng này, vừa để tiếp cận được tệp khách hàng rộng hơn vừa tăng tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm.
Nhưng làm thế nào?
Đây thực sự là một câu hỏi mà không có một câu trả lời nào hoàn toàn chính xác (hoặc có nhưng mình không biết, hic ). Tuy nhiên “học thầy không tày học google” mình cũng đã tìm hiểu và tổng hợp đuợc 5 ý sau:
– Như mọi chiến dịch truyền thông khác, để “go viral” trên tiktok các marketer vẫn cần phải đo lường. Từ trước khi thực hiện đến lúc kết thúc chiến dịch, đều cần phải đo lường với những chỉ số khác nhau. (Để hạn chế bài viết dong dài, mình để chi tiết các chỉ số cần đo lường ở dưới phần bình luận)
– Lựa chọn người đại diện thích hợp
– Template video mix and match với thuật toán tiktok (thời gian, âm thanh, thời điểm đăng bài, hashtag,…)
– Sử dụng những tính năng mới của Toptop (chi tiết ở phần bình luận)
– Ưu tiên những nội dung có thể tương tác với người dùng (duel, stitch,…)

duyenduyen

Next Post

Chiến dịch quảng cáo của Peak Galleria

T2 Th8 22 , 2022
The Peak Galleria là một khu phức hợp giải trí và mua sắm và là một trong điểm đến cực hấp dẫn nằm ở Victoria Gap, gần đỉnh Victoria Peak thuộc Hồng Kông. Đây là nơi mà bất kỳ du khách nào khi ghé thăm đảo Hồng Kông cũng đều […]

You May Like